CÁC GIẢI THƯỞNG

Thông tin chi tiết

<< Quay lại

Quý Khách thân mến! KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO – KHÔNG NGỪNG PHỤC VỤ Là phương châm của Công Ty chúng tôi.

Công Ty TNHH Cơ Khí Nông Nghiệp Thanh Trị xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng. Chúng tôi hân hạnh gửi thư này đến Quý Khách hàng xin giới thiệu về sản phẩm Công Ty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường, với mong muốn Quý Khách có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết.

Với sự xây dựng đóng góp của Quý Khách Hàng và sự say mê sáng tạo là nền tảng cơ bản đã đem lại cho Công Ty chúng tôi những thành tựu mới, chúng tôi chân thành ghi nhận sự đóng góp của Quý Khách.

Hiện nay Công Ty đã có hơn 20 sản phẩm lưu hành trên thị trường, phần lớn là những sản phẩm phục vụ công – nông nghiệp công nghệ cao với nhiều bằng khen, huy chương vàng, cúp vàng quốc tế đã minh chứng cho tính hiệu quả và chất lượng sản phẩm của Công Ty chúng tôi. 

Muốn làm giàu và đứng vững trong nền kinh tế nông nghiệp hiện nay là công việc vô cùng khó khăn, đừng nên xem thường bỏ rơi một chi phí thấp nhất hay một hạt giống nhỏ nhất, bởi nó có thể tiết kiệm được rất nhiều cho chúng ta.

Để góp phần trong quá trình cơ giới hoá làm giàu bền vững trong kinh tế công nông nghiệp hiện nay, máy móc thiết bị của Thanh Trị luôn định hướng thiết kế để giảm chi phí sản xuất, tiết kiệm nguyên liệu, với mức giá thành sản phẩm thấp nhất cho quý Khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế tay nghề cao luôn luôn phục vụ Quý Khách với sản phẩm theo yêu cầu riêng.

Chúng tôi sẽ giúp Quý Khách tiếp cận với những tiến bộ khoa học, kỹ thuật mới trong và ngoài nước một cách sớm nhất thông qua yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Chúng tôi mong mỏi được hợp tác và đồng hành với sự phát triển, thịnh vượng  của Quý Khách hàng!

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

TIẾT KIỆM ĐỂ LÀM GIÀU!

LUÔN CHÂN THÀNH MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ KHÁCH ĐỂ CHÚNG TÔI TIẾN BỘ.

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ks. Lê Thanh Trị

0938 45 44  35

Click to call

SẢN PHẨM MỚI